Những ưu điểm nổi bật của thuốc Thanh Mộc Hương

Mức giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Thuốc Tây y tuy dễ mua, dễ sử dụng nhưng lại có thể để lại tác dụng không mong muốn nếu bạn lạm dụng thuốc. Trong khi ấy thuốc Thanh Mộc Hương được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên lại có thể khắc phục triệt để nhược điểm này.

Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, khí hậu thay đổi thất thường,.. là những nguyên nhân khiến sức đề kháng của chúng ta ngày càng giảm sút, cơ thể dễ mắc bệnh hơn. Những viên thuốc Tây y tuy dễ mua, cho hiệu quả tốt nhưng nếu bạn sử dụng dài kì sẽ gây ra hiện tượng nhờn thuốc, mặt khác, thuốc cũng sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Chính vì lý do này, nhiều người bệnh đã tìm đến các bài thuốc Nam với mong muốn đẩy lùi bệnh tật, không xảy ra tác dụng phụ. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng Thanh Mộc Hương – thương hiệu thuốc Nam do người Dao bào chế đã nổi tiếng trên khắp cả nước, được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm nội trội mà loại thuốc này mang lại:

Thuốc Thanh Mộc Hương đem lại hiệu quả cao

Hiệu quả luôn là điều đầu tiên người bệnh quan tâm khi mua bất cứ loại thuốc nào. Cũng chính vì lý do này mà thuốc Thanh Mộc Hương được tin dùng từ khi ra mắt cho tới nay. Sau vài lần sử dụng, bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Chỉ cần sử dụng Thanh Mộc Hương thì bạn sẽ được điều trị dứt điểm căn bệnh mình đang mắc phải.

Thuốc Thanh Mộc Hương đem lại hiệu quả điều trị caoThuốc Thanh Mộc Hương đem lại hiệu quả điều trị cao
Thuốc Thanh Mộc Hương đem lại hiệu quả điều trị cao

Các bài thuốc của người Dao hoàn toàn an toàn cho sức khỏe

Thuốc Thanh Mộc Hương được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: ké đầu ngựa, kim ngân hoa, long não,.. Các vị thuốc này được người dân tộc Dao hái và tuyển chọn từ trên rừng về nên tuyệt đối an toàn. Quy trình bào chế thuốc tuân theo công thức bí mật gia truyền từ hàng chục đời nay, do người Dao nắm giữ. Do vậy, hiệu quả của thuốc không đổi theo thời gian.

Trong khi chế biến thuốc, người Dao không bỏ thêm bất cứ thành phần phụ gia, bảo quản nào nên không gây suy giảm chất lượng thuốc. Điều này đã được chính Bộ y tế kiểm tra và chứng nhận.

Thuốc do người Dao bào chế nên an toàn cho sức khỏe
Thuốc do người Dao bào chế nên an toàn cho sức khỏe

Thanh Mộc Hương gồm nhiều loại thuốc khác nhau, điều trị được nhiều loại bệnh

Thanh Mộc Hương bao gồm rất nhiều loại thuốc, mỗi dùng thuốc lại điều trị một căn bệnh nhất định: Phúc Can Thảo dành cho bệnh nhân có lá gan yếu, bị nhiễm mỡ; Mộc Vị An dành cho bệnh nhân bị đau dạ dày, trong khi đó Hồng Âm tiêu viêm lại chuyên trị cho các căn bệnh phụ khoa. Ngoài ra, Thanh Mộc Hương còn có thuốc tắm cho phụ nữ mới sinh con, thuốc xông cho người mới ốm dậy, thuốc xoa bóp, trị ho,…

Để tìm được loại thuốc phù hợp cho mình, bạn cần nêu rõ tình trạng bệnh để được nhân viên bán hàng tư vấn chu đáo nhất. Tùy theo căn bệnh của bạn năng hay nhẹ mà liều lượng dùng, thời gian điều trị cũng sẽ dài ngắn khác nhau.

Giá thuốc hợp lý, phù hợp với mức thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam

Do là dòng thuốc Nam của người Việt nên các sản phẩm thuốc Thanh Mộc Hương có giá bán khá hợp lý, dao động từ vài trăm đến một triệu đồng. Với mức thu nhập hiện nay, đa phần người Việt Nam đều có đủ khả năng để chi trả cho các loại thuốc này.

Mức giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt Nam
Mức giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

So với các dòng thuốc ngoại có cùng khả năng điều trị thì Thanh Mộc Hương có mức giá rẻ hơn hẳn. Ví dụ như thuốc trị mụn, trị nám của Thanh Mộc Hương đang được bán với giá 880.000 đồng, trong khi đó các thuốc nhập ngoại được bán với giá 3 – 4 triệu đồng, mức giá vượt quá khả năng chi trả của gia đình có thu nhập thấp và trung bình.

Rõ ràng, với những ưu điểm nổi trội kể trên, thuốc Thanh Mộc Hương là sản phẩm tin cậy của mọi nhà trong việc điều trị bệnh. Chắc chắn, những bài thuốc này sẽ còn phát huy sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời