Trái nhàu giảm cân – chia sẻ bí quyết giảm cân với 7 bước

Mua trái nhàu tại Tâm Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Trái nhàu giảm cân có thực sự hiệu quả ?

Để việc giảm cân trở nên dễ dàng, hãy sử dụng trái nhàu giảm cân với 7 bước sau : 

Trái nhàu giảm cân hiệu quả
Trái nhàu giảm cân hiệu quả

Cây nhàu được biết đến như cây bụi tự nhiên hoặc dâu Ấn Độ, có nguồn gốc ở các đảo Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Úc. Theo hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, trái cây nhàu thường được người Pô-li-nê-di sử dụng như một phương thuốc thảo dược. Một số công ty cung cấp trái nhàu giảm cân. Theo nghiên cứu, nước ép trái nhàu có chứa nhiều chất chống oxy hóa phong phú, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và độc tố. Giảm cân đòi hỏi phải tạo ra lượng thâm hụt calo bằng cách đốt cháy nhiều calo hơn lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày. Bổ sung trái nhàu giảm cân giúp cơ thể bạn được cung cấp một khối lượng lớn chất chống oxy hóa, cùng với một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và tập thể thao đều đặn, bạn sẽ có một thân hình như mong muốn.

7 bước giảm cân hiệu quả với nước ép trái nhàu.

Bước 1:

Hãy đi kiểm tra sức khỏe để tầm soát bệnh và kiểm tra xem có bị bệnh gan và dị ứng với kali không . hỏi về tương tác thuốc với chất kali nếu đang uống thuốc.

Bước 2:

Ghé thăm cừa hàng để mua nước ép hoặc rượu trái nhàu ( nên mua nước ép trái nhàu để giảm cân hiệu quả hơn) nên mua nước ép trái nhàu hữu cơ không chất bảo quản vì nếu có chất bảo quản sẽ ảnh hưởng đến lợi ích sức khỏe của nước ép hoặc rượu trái nhàu.

Nước cốt trái nhàu giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn
Nước cốt trái nhàu giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn

Bước 3:

Uống nước ép hoặc rượu nhàu khoảng từ 20ml- 240ml chia làm hai vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 30 phút.

Bước 4:

Trôn nước ép trái nhàu với trái cây mà bạn thích để tăng them hương vị.

Bước 5:

Giảm lượng calo mà bạn đang tiêu thụ. Ghi lại calo mà bạn tiêu thụ bằng cách sử dụng một tạp chí thực phẩm. theo dõi tổng số calo của bạn trong 3 ngày. Trừ 500 từ lượng calo tiêu thụ trung bình của bạn để tính toán calo cần thiết trong 1 tuần.

Bước 6:

Ăn uống lành mạnh, tiêu thụ các dạng thực phẩm ở dạng tự nhiên, chẳng hạn như thịt nạt, trứng, cá, sữa ít chất béo, chất béo lành mạnh như bơ và dầu ô liu, các loại ngũ cốc như rau và trái cây. Ăn những thực phẩm tự nhiên sẽ giúp cho bạn cảm thấy no lâu hơn để bạn tiêu thụ ít calo.

Bước 7:

Tập thể dục và vận dộng cơ thể thường xuyên để giúp cơ thể trao đổi chất hiệu quả và đốt cháy calo giúp cho quá trình giảm cân. Tham gia tập luyện sức mạnh để tăng khối lượng cơ nạc và đẩy mạnh sự trao đổi chất. Tham gia trong 30 đến 45 phút tập thể dục tim mạch bốn ngày một tuần để đốt cháy chất báo được lưu trữ trong cơ thể.

Website tham khảo trainhaukho.comsanvatquehuong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời