Cảm nhận sau khi uống Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Cảm nhận sau khi uống Trà Sơn Mật Hồng Sâm 4

Hiện tôi đang là sinh viên năm 3 việc học tập trở nên bận rộn hơn hẳn chính vì thế tôi cần có một sức khỏe thật tốt để giúp mình vượt qua những chuỗi ngày áp lực phía trước.

Giấc ngủ chính là vấn đề tôi đang quan tâm hiện nay, học tập cả ngày cùng với việc thức muộn khiến tôi hay bị mất ngủ dài ngày và ngủ không ngon giấc, dẫn đến cơ thể mệt mỏi uể oải hơn, da dẻ bị xạm và nổi mụn. Nếu cứ kéo dài như vậy chắc chắn tôi sẽ có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác, qua tìm kiếm trên mạng thì tôi được biết đến trà Sơn Mật Hồng Sâm do công ty cổ phần Starfoods Việt Nam sản xuất, là trà thảo dược nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc có khả năng cải thiện giấc ngủ giúp cơ thể sảng khoái, ngủ ngon và da dẻ hồng hào mịn màng.

Cảm nhận sau khi uống Trà Sơn Mật Hồng Sâm 5

Cảm nhận sau khi uống Trà Sơn Mật Hồng Sâm 6
Lúc đầu cũng có nhiều hoài nghi đặt ra vì thông thường uống trà sẽ gây mất ngủ vậy trà Sơn Mật có giúp mình ngủ ngon hay không? Có đảm bảo chất lượng không? Trà có vị gì, dễ uống không? Giá cả thế nào? Mọi thắc mắc đều được giải đáp cụ thể và nhiệt tình tôi đã yên tâm hơn phần nào và quyết định đặt mua một ít để dùng thử xem sao và kết quả là tôi khá hài lòng về sản phẩm này. Giá cả rất phù hợp với sinh viên, giao hàng nhanh chóng, mẫu bao bì đơn giản đẹp mắt, có thể ngửi được ngay hương thơm của trà khi vẫn như mở gói ra màu sắc tự nhiên không có dấu hiệu ngâm tẩm hóa chất tạo màu, sau khi đọc hướng dẫn cách pha trà trên bao bì thì chưa đầy 3 phút tôi đã có ngay một ly Trà Sơn Mật Hồng Sâm đúng như ý muốn hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, vị ngọt thanh cực dễ uống. Sau khi sử dụng được một thời gian thì đã có những tiến triển rõ rệt, tôi đã ngủ ngon hơn và sâu giấc không còn bị tỉnh bất chợt, hết mệt mỏi cơ thể thư thái và tỉnh táo học tập và mụn giảm đi đáng kể thật là bất ngờ, tôi đã liên hệ ngay đến công ty và đặt mua thêm bây giờ trà Sơn Mật Hồng Sâm là thức uống yêu thích và tôi thường xuyên sử dụng vừa giải khát lại tốt cho sức khỏe ngoài việc uống trà tôi còn tích cực tập luyện thể dục thể thao, ăn uống khoa học để nâng cao hiệu quả. Hy vọng những chia sẽ của tôi sẽ giúp ích cho các bạn tham khảo thêm khi mua trà được yên tâm hơn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời