Trà mãng cầu làm từ cái gì

Trà mãng cầu làm từ cái gì 13

Trà mãng cầu có nguyên liệu 100% trái mãng cầu xiêm chín. Đảm bảo dinh dưỡng.Trà mãng cầu làm từ cái gì 14

Trà không chỉ là thức uống dành cho người lớn tuổi nhâm nhi lúc nông nhàn, mà giờ đây nó còn trở thành một loại thức uống không thể thiếu với nhiều người trẻ và trong vô vàn các loại trà thì Trà Mãng Cầu Xiêm ( Graviola ) đang là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe.
Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều không có vị đắng mà có vị thanh ngọt cùng hương thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được so với các loại trà khác. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu mãng cầu xiêm tươi tự nhiên theo tiêu chuẩn VietGAP, Trà mãng cầu  luôn cam kết về chất lượng và uy tín, đảm bảo khách hàng dùng qua một lần sẽ nhớ mãi khó quên.

Trà mãng cầu làm từ cái gì 15

Ngày nay, cùng với sự ra đời và phát triển của công nghệ, chúng tôi đã cho ra đời thêm một dòng sản phẩm mới là trà làm từ trái và bông mãng cầu xiêm. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mới cho hương vị thơm ngon và đậm đà hơn với một ít bông mãng cầu, còn những ai yêu thích hương vị nhẹ nhàng quyến rũ thì sẽ chọn loại trà được làm hoàn toàn từ trái.Trà mãng cầu làm từ cái gì 16Uống trà không chỉ là để hàn quyên tâm sự lúc chiều tà hay sáng sớm, mà uống trà còn là uống và thưởng thức sự tinh túy của những loại cây trái đến từ miền thôn dã. Hơn nữa, uống trà mãng cầu còn đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho sức khỏe mà nhiều người vốn dĩ đã xem nhẹ.Trà mãng cầu  không phải là thuốc điều trị các loại bệnh nhưng nếu uống mỗi ngày sẽ giúp bạn an thần, ngủ ngon, sáng da, đẹp mắt. Không chỉ thúc đẩy quá trình giảm cân mà trà còn có tác dụng ngăn ngừa thiếu máu, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ và đặc biệt rất tốt cho người bị cao huyết áp.

Trà mãng cầu làm từ cái gì 17

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời