Trà mãng cầu cho người già

Trà mãng cầu cho người già 6

Công dụng trà Mãng Cầu Xiêm:
Có tác dụng trong việc chống lại các tác nhân gây ra bệnh ung thư.
Bổ sung chất vitamin C ngăn chặn cảm cúm, ho nghẹt mũi.
Làm cho da mịn màng, trị mụn trứng cá, da bị nám, vết sẹo.
Kích thích tiêu hóa.
Giúp ổn định huyết áp, an thần, chống lão hóa.

Trà mãng cầu cho người già 7
trà mãng cầu xiêm

Chính lợi ích hữu ích trên, nó rất phù hợp với người già.

Giới thiệu trà Mãng Cầu Xiêm:
Những nghiên cứu về Trà từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, trà mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Trà mãng cầu cho người già 8
sử dụng trà mãng cầu hàng ngày giúp ngăn ngừa gouts

Một nghiên cứu gần đây về Trà từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại Trà này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàntoàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Trà mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận…

Mãng cầu xiêm
Mãng cầu xiêm

Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại Trà này để bảo vệ chính bạn!
Trà mãng cầu cho người già 9
* Trà này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư. Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy… Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).
Trà này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời