Thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm- những điều bạn cần biết

Thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm- những điều bạn cần biết 3

Bạn đã từng được nghe nói đến Trà Sơn Mật Hồng Sâm. Ban nghe mọi người nói đây là một loại trà tốt tuy nhiên bạn không biết rõ về nguồn gốc và thành phần cũng như tác dụng thực sự của nó. Sau đây chúng tôi xin cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Trà Sơn Mật Hồng Sâm.

Nguồn gốc Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của khu vực vùng núi rây bắc nước ta. Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m so với mực nước biển như các tỉnh Lào Cai, SaPa….vv lên trà hoàn toàn sạch không chứa các hóa chất độc hại.

Thành phần Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Trà là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý vùng Tây bắc như hồng sâm, trà dây, cỏ ngọt, kim ngân, lương phấn thảo…vv. Những thảo dược này đều có tính chất hỗ trợ chữa trị bệnh rất tốt như kim ngân là một lại thảo dược quý có tính mát kháng viêm sát trùng cao. Trà dây có vị ngọt dễ uống với tác dụng thanh mát tiêu viêm giải độc ngăn ngừa các bệnh về mụn nhọt nở loét, các bệnh viêm họng do thời tiết hay các bệnh về răng lợi.

Thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm- những điều bạn cần biết 4

Thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm- những điều bạn cần biết 5

Công dụng Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Chính nhờ sư kết hợp của nhiều loại thảo dược quý hiểm mà Trà Sơn Mật Hồng Sâm có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Trà rất tốt cho người mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, cá bệnh về gan, tim mạch, trà giúp thanh nhiệt giải độc trị mụn nóng trong người rất tốt. Ngoài ra Trà còn giúp giảm cân an toàn hiệu quả , giải rượu rất tốt….

Nhà phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các điểm phân phối đại lý lớn nhỏ bán Trà Sơn Mật Hồng Sâm. Tuy nhiên bạn sẽ không an tâm được hoàn toàn về chất lượng vậy bạn hãy đến với công ty chúng tôi
[products limit=”8″ columns=”2″ category=”tra-son-mat” visibility=”visible”]

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời