Hoa hồi bán ở đâu có thể tin tưởng được?

Hoa hồi bán ở đâu có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra, tác dụng như kì vọng ban đầu là trăn trở của đa số người tiêu dùng hiện nay. Vẫn biết tác dụng của hoa hồi là cực kì nhiều nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra một nguồn cung thật sự uy tín.

Hoa hồi bán ở đâu chất lượng nhất?
                                                       Hoa hồi bán ở đâu chất lượng nhất?

Những cánh hoa hồi nhỏ bé có thể đem lại rất nhiều ích lợi trong cuộc sống: giúp món ăn thêm tròn vị, giúp dung nhan chị em thêm phần tươi tắn, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay ngập tràn địa điểm bán hoa hồi, thật giả lẫn lộn, khiến người tiêu dùng hoang mang. Để mua được hồi thật sự chất lượng bạn nên tìm mua tại các địa điểm dưới đây:

1.Hoa hồi bán ở đâu chất lượng? Tất nhiên là ở Lạng Sơn!

Lạng Sơn vốn nổi tiếng là quê hương của bông hoa hồi. So với hồi Trung Quốc và hồi được nhập từ các tỉnh khác, hoa hồi Lạng Sơn có chất lượng tốt hơn hẳn, căn nguyên là do khí hậu và thổ nhưỡng xứ Lạng đặc biệt thích hợp với cây hồi. Hồi là loài cây ưa đất mặt, nhiều dinh dưỡng, ưa bóng lúc nhỏ, cần được trồng tại nơi có khả năng thoát nước tốt. Với lợi thế khí hậu quanh năm mát mẻ, đất feralit, Lạng Sơn đã trở thành tỉnh thành có lượng xuất khẩu hồi lớn nhất cả nước.

Chính vì thế nếu bạn đang thắc mắc hoa hồi bán ở đâu uy tín nhất thì nên mua hồi trực tiếp tại Lạng Sơn. Người dân xứ Lạng đã có nhiều đời trồng, chế biến và bảo quản hồi. Bạn sẽ mua được những cánh hồi có chất lượng tốt nhất. Mặt khác do thu mua trực tiếp từ hộ dân nên gia thành khá rẻ. Nhược điểm của cách mua này là bạn phải mua với số lượng lớn, tốn công đi lại và vận chuyển. Vì vậy nếu muốn lên tận Lạng Sơn mua hồi bạn nên tìm người mua chung để có giá tốt nhất.

Bạn có thể mua hồi trực tiếp từ các hộ dân xứ Lạng
Bạn có thể mua hồi trực tiếp từ các hộ dân xứ Lạng

2.Tìm mua hoa hồi tại các đại lý phân phối chính thức

Hiện nay, có khá nhiều đại lý, doanh nghiệp đã tìm lên xứ Lạng xin làm đại lý phân phối chính thức. Bạn có thể tìm đến các đại lý này để thu mua. Lời giới thiệu từ bạn bè, các trang diễn đàn, mạng xã hội, internet,.. sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối nhanh và dễ dàng hơn với các cơ sở phân phối hồi. Để thêm phần chắc chắn, bạn có thể kiểm tra giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức hoa hồi xứ Lạng của nơi bán. Ưu điểm của cách làm này là tiện lợi, nhanh chóng, nhưng giá thành có cao hơn thu mua trực tiếp một chút và không thật sự đảm bảo chất lượng 100%. Ngoài ra, hệ thống phân phối hoa hồi tại Việt Nam vẫn chưa thật hoàn thiện, nếu bạn ở tỉnh lẻ, các thành phố nhỏ thì việc tìm mua hoa hồi vẫn còn nhiều khó khăn.

3.Các cửa hàng bán thuốc bắc truyền thống

Một gợi ý nhỏ nữa nếu bạn đang loay hoay với câu hỏi hoa hồi bán ở đâu có thể tin tưởng được thì hãy tìm đến các của hàng thuốc bắc truyền thống. Hồi là một vị thuốc quý trong đông y, vậy nên đây là mặt hàng không thể thiếu được trong các cửa hàng thân quen này. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm, người bán thường rất tinh tường trong việc chọn hồi. Thông thường, hồi bán ở đây có chất lượng rất tốt, được nhập từ chính Lạng Sơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cửa hàng uy tín, có thể tin tưởng được. Ưu và nhược điểm của nơi mua này tương đối giống với mua tại đại lý chính thức: tiện, nhanh nhưng giá cao hơn việc thu mua trực tiếp.

Bạn có thể tìm mua hoa hồi tại các cửa hàng thuốc bắc
Bạn có thể tìm mua hoa hồi tại các cửa hàng thuốc bắc

Thu mua hoa hồi không phải chuyện đơn giản vì ngoài chọn nơi mua. Bạn còn phải có khả năng chọn hồi nữa. Nếu bạn có ít thời gian, muốn mua hồi để sử dụng lâu dài thì nên tìm mua tinh dầu hồi – một chế phẩm của hoa hồi. So với hồi khô, tinh dầu hồi có hàm lượng tinh chất cô đặc hơn, tiện lợi và dễ dàng mang theo người hơn. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đứng ra thu mua hoa hồi xứ Lạng và đưa dây chuyền máy móc vào sản xuất tinh dầu hồi. Bạn có thể tìm hiểu và tìm mua tại cơ sở thật sự uy tín. Tinh dầu hoa hồi chất lượng sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nồng đặc trưng, càng để lâu càng thơm và hiệu quả càng cao. Bạn cần lưu ý điều này để tìm mua tinh dầu tại nơi uy tín nhất.

Tinh dầu hồi dễ mua và dễ sử dụng hơn
Tinh dầu hồi dễ mua và dễ sử dụng hơn

Việc sử dụng các loại hóa mỹ phẩm tuy tiện lợi, tác dụng nhanh nhưng rất dễ gây dị ứng, nhiều thành phần hóa học. Vì thế, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên. Tinh dầu hồi và hoa hồi là những sản phẩm nhận được sự tin tưởng nhiều nhất bởi công dụng tốt cho sức khỏe, sắc đẹp, lại không gây tác dụng phụ.

 Tuy nhiên hệ thống phân phối sản phẩm từ hồi tại Việt Nam vẫn còn nhiều yếu kém. Rất nhiều người tiêu dùng vẫn phải trăn trở suy nghĩ xem hoa hồi bán ở đâu chất lượng nhất vì chưa tìm được nơi bán tin tưởng. Làm tốt công tác điều chế tinh dầu hồi, tìm kiếm các thị trường tiêu thụ mới và xây dựng hệ thống phân phối hiệu quả là những điều Việt Nam cần làm ngay lúc này nếu muốn phát triển vững chắc ngành trồng và sản xuất tinh dầu hồi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời