Đối với việc hàng hóa lỗi trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển. STARFOODS VIỆT NAM thực hiện việc đổi hàng mới hoặc nhận lại hàng lỗi và hoàn tiền đối với các trường hợp sau:

Trường hợp này starfoods sẽ nhận lại toàn bộ hàng hoặc là 1 phần hàng lỗi, sau đó sẽ gởi lại phần hàng còn thiếu hoặc nhầm hàng, toàn bộ chi phí bên starfoods chúng tôi sẽ chịu.

  • Không đúng số lượng như quý khách đặt hàng

Starfoods rất xin lỗi quý khách nếu trường hợp này sảy ra, chúng tôi sẽ gởi lại phần còn thiếu của đơn hàng trong thời gian nhanh nhất có thể và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển của lần gửi bổ xung này.

  • Hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển

Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa gặp vấn đề , nước cốt nhàu bị bục vỡ, bột nhàu khô hay viên nhàu bị nước vào làm ẩm và gây hỏng, trường hợp này starfoods sẽ hỗ trợ gửi lại toàn bộ số hàng bị hỏng do quá trình vận chuyển với điều kiện khách hàng chụp ảnh số hàng hóa bị hỏng do quá trình vận chuyển gửi lại cho starfoods qua email: [email protected]. Và đối với hàng đã bị hỏng sau quá trình sử dụng xin quý khách vui lòng tiêu hủy và không sử dụng tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân

  • Hàng quá hạn sử dụng

Với hàng quá hạn sử dụng, khách hàng vui lòng chụp lại lô hàng quá hạn sử dụng và gửi về email : [email protected]. Qua đó chúng tôi sẽ gửi lại hàng cho quý khách, phí vận chuyển chúng tôi sẽ chi trả, Và đối với hàng quá hạn quý khách vui lòng tiêu hủy và tuyệt đối không được sử dụng.

Về việc hoàn tiền thì không áp dụng cho các phương thức thanh toán COD.