Cách sử dụng bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc cực hiệu quả

Cách sử dụng bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc cực hiệu quả 3

Chỉ với một vài mẹo giản đơn sử dụng bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc dưỡng tóc mềm mượt sẽ cho bạn những công thức vô cùng hiệu quả. Thử áp dụng và trải nghiệm sự thay đổi kì diệu của mái tóc từ bột quế thiên nhiên mà StarFoods chia sẻ dưới đây.

Cà phê + bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc đơn giản

bot-que-cayqueyenbai.com

Dù là những nguyên liệu quá quen thuộc nhưng ít ai biết rằng đây là công thức kích thích mọc tóc nhanh chóng. Cách làm rất đơn giản, trộn đều 1 thìa bột quế với 2 thìa bột cà phê vào dầu gội và sử dụng gội đầu như bình thường. Hoặc sử dụng 2 thìa bột quế, 2 thìa bột cà phê hòa cùng 1 lít nước rồi cho vào bình xịt. Xịt dưỡng chất này lên tóc trước khi gội đầu khoảng 15 phút. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ giúp tóc hạn chế rụng và kích thích tóc con phát triển nhanh.

Mật ong + nha đam + bột quế giúp phục hồi tóc hư tổnCách sử dụng bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc cực hiệu quả 4

Với 3 nguyên liệu đơn giản trên sẽ tạo nên một hỗn hợp bột quế mật ong giàu dưỡng chất và vitamin thiết yếu hỗ trợ chữa trị rụng tóc hiệu quả và phục hồi tóc hư tổn cực tốt.

mat-ong-bot-que-chua-rung-toc-cayqueyenbai.com
Hỗn hợp dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh

Cạo gel 3 lá nha đam trộn với 1 thìa bột quế và 2 thìa mật ong thành một hỗn hợp sệt. Bạn xoa nhẹ nhàng hỗn hợp này lên chân tóc và để khoảng 20 phút, cuối cùng gội đầu sạch với nước ấm. Sử dụng cách này hai lần mỗi tuần sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt trông thấy.

Tỏi + hành tây đỏ + bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc nhanh chóng

cach-dung-tinh-dau-que-duong-toc-cayqueyenbai.com
Áp dụng công thức này thường xuyên để đạt hiệu quả cao

Cho 4 tép tỏi, 2 thìa bột quế và hành tây đỏ cắt thành hạt lựu cho vào một cái bát nước nóng. Đun sôi hỗn hợp này khoảng 15 phút. Sau khi để nguội, hãy sử dụng nó lên mái tóc như một loại mặt nạ. Kiên trì áp dụng cách này trong 4 ngày liên tục sẽ thấy sự thay đổi tích cực từ phép thuật này.

Công thức mật ong + bột quế + lòng đỏ trứng giúp tóc khỏe mạnh

Lấy 2 thìa bột quế trộn đều với 2 muỗng mật ong và 1 lòng đỏ trứng. Sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc đã được làm ướt. Để mặt nạ cho tóc này khoảng 20 phút và gội sạch đầu với nước ấm. Thực hiện cách đơn giản này 1 lần/tuần sẽ giúp hỗ trợ chữa trị bệnh rụng tóc cực tốt.

Dành cho mình một chút thời gian cộng thêm những nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có những công thức bột quế hỗ trợ chữa trị rụng tóc rất đơn giản và hiệu quả rồi phải không. Áp dụng ngay bây giờ để chăm sóc mái tóc khỏe mạnh và mềm mượt mỗi ngày nhé. Chúc bạn sớm thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời