Hoa hồi mua ở đâu uy tín? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn

Hoa hồi mua ở đâu uy tín? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn 3

Giải đáp những thắc mắc về: hoa hồi mua ở đâu có uy tín?

Ở những bài viết lần trước, chúng tôi đã có bài giới thiệu và bật mí cho các bạn về những công dụng thần kì của hoa hồi đối với sức khỏe. Và sau đó đã được nhiều bạn đọc đón nhận và có hỏi về hoa hồi mua ở đâu là có uy tín để được đảm bảo là nguồn hoa hồi có chất lượng tốt cũng như là hàng chính thức. Và trong bài viết lần này, mình cũng xin được chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm để các bạn quan tâm và có nhu cầu mua các sản phẩm về cây hồi tham khảo.  

Hoa hồi mua ở đâu chất lượng nhất ?

Tại nước ta hiện nay, hoa hồi được trồng khá nhiều ở một số các tỉnh thành như: Thái nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Lào Cai…nhưng diện tích hoa hồi được trồng nhiều nhất vẫn là các huyện phía bắc tỉnh Lạng Sơn. Thế nhưng hoa hồi mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Theo như trong các nghiên cứu sau đó, thì người ta tìm ra rằng thành phần để làm ra tinh dầu hoa hồi có trong quả hồi của tỉnh Lạng Sơn có hàm lượng cao hơn quả hồi của một số tỉnh khác. Qua sự tìm hiểu có thể thấy rằng, ở Lạng Sơn có thời tiết khí hậu mát mẻ, đất feralit phù hợp để cây hồi sinh sống và phát triển tốt và cho ra lượng hoa hồi mỗi năm rất lớn.

 

hoa hồi mua ở đâu

 

Trước đây, khi mà hoa hồi được trồng sau năm thứ 5 thì mới được cho ra hoa để thu hoạch, người dân nơi đây cũng được biết đến những công dụng tốt cho sức khỏe của mình nên có để lại làm thuốc hay tự điều chế ra thành tinh dầu hoa hồi tiện cho việc sử dụng như hỗ trợ chữa trị cảm cúm, hen suyễn, giảm đau bụng, đau đầu, hơn nữa có thể cho vài nhánh hoa hồi vào nước dùng phở, hay nêm ướp thịt cá.

Nhưng trong khi đó phần lớn thì vẫn chưa có nhiều người biết đến công dụng của cây hồi, và tin dùng nó. Nên với tình hình đó, sản lượng có được từ việc thu hái hoa hồi cũng khá nhiều, mà nhu cầu cũng như hiểu biết của người dân mình lúc đó còn chưa được cơ hội tiếp cận nên nguồn hoa hồi thu hái chỉ phơi khô và để đó, chỉ có phần nhỏ được đem nấu thành tinh dầu dùng cho cuộc sống hàng ngày.

Thực trạng việc tìm đầu ra cho hoa hồi của bà con .

Sau đó cũng đã có một số người dân có mối quan hệ và mạnh dạn tìm hiểu thị trường bên Trung Quốc là nước bạn bên cạnh chúng ta để tìm cơ hội xuất khẩu nguồn hoa hồi. con đường mới được mở ra có lỗi thoát cho những người trồng hồi lúc bấy giờ, giúp bà con người dân nơi đây có thu nhập từ việc trồng hồi tuy giá thành cho mỗi 1 kg hoa hồi cũng không phải là cao lắm, nhưng đó cũng là một niềm vui sống còn với họ.

Và sau đó được một thời gian, thì nguồn hoa hồi được các huyện phía bắc tỉnh lạng sơn đổ bán cho các thương lái Trung Quốc để sản xuất ra tinh dầu hoa hồi, rồi mặt hàng sản phẩm đó lại thấy bán trong tại nước ta.

hoa hồi mua ở đâu

Trước đây người trồng hồi chưa có đủ kinh nghiệm và kĩ thuật để sản xuất ra tinh dầu hoa hồi mà có thể đem bán được nên đành phải chịu hàng hóa của mình bị thu mua sang các nước khác. Rồi sau đó chính hàng hóa đó lại được đem bán ngay trong nước mình, hợn nữa số lượng hàng bán được khá tốt do nhu cầu được tìm hiểu và đánh vào đúng tâm lý của người dân Việt Nam nên mặt hàng tinh dầu hoa hồi đã được biết đến nhiều hơn.

Lời giải đáp cho câu hỏi hoa hồi mua ở đâu ?

Với tình hình đó, các doanh nghiệp cũng như những người làm kinh doanh và nắm bắt được ý tưởng cũng như cơ hội trong việc mua bán hoa hồi và sản xuất tinh dầu hồi bán ra trong nước mình. Và sau đó nguồn hoa hồi ở nước ta đã được bán lại cho các công ty tại Việt Nam, với mục tiêu không để cơ hội làm giàu cho nước khác trên chính mảnh đất của nước mình.

Và một trong số đó có Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam, giám đốc công ty là anh Trần Văn Thời đã mạnh dạn đứng lên đầu tư vào việc mua bán và xây dựng một cơ sở chuyên sản xuất tinh dầu hoa hồi Lạng sơn, với tên thương hiệu Tinh dầu hồi Lạng Sơn Tâm Thành chuyên cung cấp nguồn hoa hồi dồi dào và cho hàm lượng tinh dầu cao.

hoa hồi mua ở đâu

Với nguồn hoa hồi tự nhiên vẫn còn là hàng nguyên sơ chưa qua chế biến, thì các bạn có thể tìm mua tại chính các hộ gia đình thuộc các huyện ở tỉnh Lạng Sơn ở đây, luôn đảm bảo là hoa hồi nguyên sơ được thu hái khi quả hồi đã chin và đem về phơi sau đó sấy khô để bảo quản được lâu hơn.

Hoặc ngoài ra, các bạn có thể đến tận nơi theo địa chỉ của công ty Starfoods Việt Nam số 113, ngõ 192, phố Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội để mua sản phẩm chính hang, uy tín đi kèm với chất lượng cho người tiêu dùng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời